Phòng 2, Lầu 8, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 1900 588 860

Bạn có biết Việt Nam có tiềm năng rất lớn về bức xạ năng lượng trời so với các nước khác trên thế giới, trung bình lượng bức xạ ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh theo globalsolaratlas.info vào năm 2021 có thể đạt tới 1837 kW/m2/năm. Đó là lý do tại sao việc sử dụng ánh nắng dồi dào để làm nóng nước và cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của bạn có ý nghĩa rất nhiều.

Nhưng bất chấp việc sử dụng năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến. Có một câu hỏi mà chúng ta thường thắc mắc đó là "Liệu rằng hệ thống năng lượng mặt trời của tôi có còn hoạt động nếu không đủ ánh nắng mặt trời không?"

Câu trả lời ngắn gọn là có. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào để giảm mức tiêu thụ năng lượng và lượng khí thải carbon của bạn ngay cả trong những ngày nhiều mây hoặc có mưa. Hãy bắt đầu với nước nóng năng lượng mặt trời trước khi chúng ta chuyển sang sử dụng năng lượng điện mặt trời.

Đọc thêm :Máy nước nóng năng lượng mặt trời có có đáng để đầu tư? Tìm hiểu về lợi ích và khám phá những lầm tưởng phổ biến về máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Liệu rằng hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời có hoạt động vào những ngày nhiều mây hoặc có mưa hay không?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ vẫn cung cấp nước nóng vào những ngày trời nhiều mây và ẩm ướt.

Những ai đã từng bị cháy nắng vào một ngày trời u ám đều biết rằng sẽ cần nhiều hơn một vài đám mây để ngăn chặn ánh sáng từ mặt trời. Mặc dù các đám mây có thể lọc bớt một phần độ sáng, nhưng phần lớn ánh sáng mặt trời vẫn xuyên qua được. Vì vậy, nếu bạn có lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mái nhà của mình, hãy yên tâm, chúng vẫn đang làm việc để sản xuất nước nóng ngay cả trong những ngày ẩm ướt và nhiều mây.

Tuy nhiên, những ngày trời nhiều mây liên tục đôi khi có thể làm giảm hiệu suất của máy nước nóng năng lượng mặt trời của bạn. May mắn thay, các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời Solahart có trang bị sẵn dự phòng để đảm bảo bạn vẫn có thể tận hưởng nguồn nước nóng tức thì ngay cả khi không có ánh nắng mặt trời.

Tất cả các Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart đều được tích hợp sẵn bộ gia nhiệt tăng cường đi kèm. Điều này có nghĩa là ngay sau khi nhiệt độ nước giảm xuống dưới mức nhất định, bộ gia nhiệt tăng cường sẽ hoạt động và làm nóng nước đến nhiệt độ chính xác.

Liên hệ để được hỗ trợ

© Copyright © 2021 RheemVietnam. All rights reserved.
Hotline tư vấn miễn phí: 1900 588 860

SOLAHART VIỆT NAM

Công ty TNHH Solahart Việt Nam

Công ty TNHH Solahart Việt Nam