Phòng 2, Lầu 8, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 1900 588 860
Chi tiết sản phẩm
 • Solahart Sunheat 150L

 • Sản phẩm Solahart Sunheat là một máy nước nóng năng lượng mặt trời do Úc thiết kế và được phát triển đặc biệt để cung cấp nước nóng nhờ nguồn năng lượng mặt trời ở các khu vực thu được bức xạ mặt trời từ trung bình đến cao. Thiết bị hấp thụ bức xạ bằng nhôm sơn phủ bột polyester màu đen hấp thụ bức xạ nhiệt từ mặt trời và truyền vào nước trong các ống dẫn bằng đồng. Nhiệt độ tăng làm cho nước dâng lên và di chuyển vào bồn bình chứa, nước nóng vào bể đối lưu làm nước lạnh di chuyển xuống dưới và chảy ngược lại tấm thu nhiệt để tiếp tục được sưởi nóng nhờ năng lượng mặt trời. Mọi hệ thống đều được cung cấp đầy đủ với Bình chứa, tấm thu nhiệt, ống nước Nóng và Lạnh.
 • Dung tích: 150 Lít
 • Quy mô gia đình
  150
  Sức chứa (L)
  1
  Bộ thu
  5/1/1 yr
  Bảo hành
 • Các tính năng chính
 • Thông số kỹ thuật
 • Cách hoạt động
 • Tải xuống

Bình chứa tráng men sứ

Bình chứa tráng men sứ Bình chứa tráng men sứ

Tối thiểu chi phí bảo trì - Tối đa tính năng bảo vệ sản phẩm

Xem thêm

Mang đến hiệu quả chống ăn mòn tối ưu cho bình chứa nhờ lớp tráng men chất lượng cao và thanh anode bảo vệ bên trong bình.

Hiện ích hơn

Hiệu suất tối ưu

Hiệu suất tối ưu Hiệu suất tối ưu

Những nơi có bức xạ năng lượng mặt trời trung bình không có đóng tuyết

Xem thêm

Thích hợp nhất với các khu vực có lượng bức xạ mặt trời từ trung bình đến cao và không bị ảnh hưởng bởi tuyết

Hiện ích hơn

Tính năng gia nhiệt tăng cường

Tính năng gia nhiệt tăng cường Tính năng gia nhiệt tăng cường

Tính năng gia nhiệt bằng điện hoặc gas

Xem thêm

Các sản phẩm được trang bị bộ gia nhiệt điện hỗ trợ lắp bên trong bình chứa . Ngoài ra, hệ thống có thể được lắp đặt như một máy nước nóng gia nhiệt sơ cấp kết hợp nối tiếp với một máy nước nóng trực tiếp sử dụng gas của Solahart.

Hiện ích hơn

Lợi ích về mặt môi trường

Lợi ích về mặt môi trường Lợi ích về mặt môi trường

Rất nhiều lợi ích về mặt môi trường khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Xem thêm

Chuyển sang sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart, bạn sẽ giải phóng khỏi hành tinh khoảng 3 tấn carbon mỗi năm. Chính vì thế, Solahart mang đến bạn một cuộc sống bền vững hơn.

Hiện ích hơn

Solahart Sunheat

Thermosiphon Roof Mounted Solar Hot Water  

Sản phẩm Solahart Sunheat  là một máy nước nóng năng lượng mặt trời do Úc thiết kế và được phát triển đặc biệt để cung cấp nước nóng  nhờ nguồn năng lượng mặt trời ở các khu vực thu được bức xạ mặt trời từ trung bình đến cao. Thiết bị hấp thụ bức xạ bằng nhôm sơn phủ bột polyester màu đen hấp thụ bức xạ nhiệt từ mặt trời và truyền vào nước trong các ống dẫn bằng đồng. Khi nước được gia tăng nhiệt độ nó sẽ dâng lên và di chuyển vào bình chứa để thay thế cho nước mát hơn trong bình chứa. Nước mát hơn này sau đó đi ngược xuống tấm thu nhiệt để được làm nóng bởi mặt trời.

Bình chứa có lớp tráng men để tăng cường bảo vệ và có anode bảo vệ để kéo dài tuổi thọ bình chứa. Dòng máy Sunheat cũng sử dụng công nghệ thu nhiệt bằng tấm phẳng Solahart. Tấm phẳng Solahart được sản xuất với kính cường lực siêu chắc với khả năng chống vỡ. Tấm thu nhiệt dạng phẳng mang đến sự sử dụng chắc chắn hơn, an toàn hơn ống thủy tinh chân không.

* Chi tiết bảo hành Solahart Sunheat: Bảo hành 5/1/1, Bảo hành 5 năm đối với bình chứa và tấm thu nhiệt, Bảo hành 1 năm đối với phụ tùng phụ kiện và nhân công, chỉ áp dụng khi được lắp đặt trọn bộ

Thông số kĩ thuật Sunheat 150L

Kiểu máy 151BPT
Kiểu bình chứa 150RD18 & 150RD00
Dung tích bình chứa 150 Lít
Kích thước bình chứa 1620mm x 510mm x 510mm
Kích thước toàn hệ thống Mái bằng: 1670mm x 2490mm x 1120mm
  Mái nghiêng: 1670mm x 2490mm x 570mm
Bộ phận gia nhiệt Thanh đốt điện trở bằng đồng
Nguồn cấp điện 220-240V 50-60Hz
Kết nối ống nước Ống lạnh: Rp 3/4", Ống nóng: Rp 3/4"
Công suất thanh đốt điện trở 1.8kW
Áp lực nước cấp tối đa 800 kPa
Thiết lập van xả an toàn 1,000 kPa
Tấm thu nhiệt BPT20007
Diện tích thu nhiệt 1.87 m2
Kích thước  
Dài 1943 mm
Rộng 1027 mm
Cao 83 mm
Dung tích 1.2 litres
Trọng lượng*  
Rỗng 29 kg
Đầy 32 kg
Áp suất làm việc 1000 kPa 
145 psi
Bề mặt hấp thụ Lớp phủ bột Polyester màu đen
Vật liệu hấp thụ Nhôm
Vật liệu ống dẫn Ống đồng
Vật liệu khay Thép sơn tĩnh điện dày 0.45mm
Lớp cách nhiệt Lớp bảo ôn Polyester dày 38 mm
Kính Cường lực low iron dày 3.2 mm

*Trọng lượng bao gồm phụ kiện khi lắp đặt

Thông số các kiểu máy

  Mái nghiêng Mái bằng
Hệ thống máy nước nóng Kiểu VN1000005 VN1000002
Bình chứa 150L 150RD18 1 1
Tấm thu nhiệt BPT20007 1 1
Van xả an toàn TPR SP0262002 Tùy chọn Tùy chọn
Bộ kết nối ống nước lạnh VN1000004 1 1
Bộ kết nối ống nước nóng VN1000003 1 1

Hệ thống năng lượng mặt trời lắp trên mái nhà hoạt động như thế nào

Quy trình vận hành hệ thống năng lượng mặt trời

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời Sunheat 151BPT (hình minh họa 302L) có bình chứa tráng men sứ được lắp đặt trực tiếp trên mái nhà kết hợp với tấm thu nhiệt. Nó hoạt động trên nguyên lý nước nóng được đưa lên trên. Khi mặt trời làm nóng nước trong các tấm thu nhiệt, nhiệt độ tăng làm cho nước nóng dâng lên qua một ống đồng cách nhiệt và được đưa vào bình chứa. Nước nóng vào bình chứa đẩy nước mát hơn xuống bên dưới và chảy vào bên dưới các tấm thu nhiệt, quy trình này cứ lặp lại nhờ năng lượng mặt trời. 

302L Roof Top Solar

Hướng lắp đặt của các tấm thu nhiệt 

302L Roof Top Solar

Để giúp tối đa hóa hiệu suất hệ thống máy nước nóng, các tấm thu nhiệt nên được lắp đặt với hướng tối ưu, xoay về hướng chính bắc (ở bán cầu nam) hoặc  hướng chính nam (ở bán cầu bắc). Luôn kiểm tra hướng chính bắc hoặc hướng chính nam bằng la bàn hoặc thiết bị phù hợp khác.

Để giúp tối đa hóa hiệu suất hệ thống, các tấm thu nhiệt nên được lắp đặt với độ nghiêng tối ưu. Giá trị này tương đương 90% đến 100% góc vĩ độ tại địa phương khi các tấm thu được đặt hướng trong phạm vi 60 ° của hướng chính bắc hoặc hướng chính nam và trong khoảng từ 10 ° đến 20 ° nếu các tấm thu nhiệt được đặt trong khoảng từ 60 ° đến 90 ° từ hướng tối ưu. Nói chung, hiệu suất mùa hè được cải thiện thu được từ góc nghiêng nhỏ hơn góc tối ưu và hiệu suất mùa đông được cải thiện có được nhờ góc nghiêng lớn hơn góc tối ưu. Nếu góc nghiêng thay đổi 20 ° so với góc tối ưu, tấm thu nhiệt sẽ nhận được ít hơn khoảng 10% tổng lượng bức xạ mặt trời hàng năm.


Bộ làm nóng nước bổ sung

Một công tắc cách ly được lắp đặt bên trong hộp công tơ điện để cấp điện cho bộ làm nóng nước bổ sung. Bật công tắc này để kích hoạt bộ làm nóng nước bổ sung nếu cần thiết. Bộ làm nóng nước bổ sung dùng để làm nóng nước trong trường hợp năng lượng bức xạ mặt trời thấp, chẳng hạn như trong điều kiện thời tiết có nhiều mây hoặc mưa, hoặc trong những tháng mùa đông. Bộ làm nóng nước bổ sung chỉ được kích hoạt trong trường hợp cần gia nhiệt thêm và nguồn điện phải sẵn có ở bảng điều khiển. Khi nhiệt độ nước trong bình chứa dưới mức cài đặt của bộ điều chỉnh nhiệt, thanh đốt điện trở sẽ được kích hoạt và làm nóng nước. Bộ làm nóng nước bổ sung sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ nước trong bình chứa đạt đến mức cài đặt của bộ điều chỉnh nhiệt. Nếu nhiệt độ nước giảm xuống dưới mức cài đặt một lần nữa, bộ làm nóng nước bổ sung sẽ được kích hoạt lại.

Tài liệu sản phẩm

Tài liệu giới thiệu sản phẩm Solahart Sunheat: Tải về

Tại sao chọn hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời Solahart: Tải về

 


Hướng dẫn lắp đặt

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời Solahart trên mái nhà: Tải về

 

 

Liên hệ để được hỗ trợ

© Copyright © 2021 RheemVietnam. All rights reserved.
Hotline tư vấn miễn phí: 1900 588 860

SOLAHART VIỆT NAM

Công ty TNHH Solahart Việt Nam

Công ty TNHH Solahart Việt Nam